
สิ่งที่น่าประทับใจเช่นเดียวกับผลงานรอบคัดเลือกของรัสเซลความท้าทายที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของเขาคือการแข่งขัน Sakhir Grand Prix 87 รอบในคืนวันอาทิตย์ เริ่มจากด้านสกปรกของตะแกรงเขาจะดิ้นรนเพื่อรักษาตำแหน่งและยังต้องเผชิญกับความท้าทายในการพายคลัตช์บนพวงมาลัยที่เล็กเกินไปสำหรับนิ้วของเขาการทำความสะอาดอย่างสม่ำเสมอจะเริ่มต้นได้ยากมาก
เมอร์เซเดสทำทุกอย่างเท่าที่ทำได้เพื่อให้เขาอยู่ในรถได้อย่างสะดวกสบาย แต่เมื่ออายุ 6'2 "รัสเซลนั่งอย่างเชื่องช้าในห้องนักบินที่ออกแบบมาเพื่อให้พอดีกับแฮมิลตันซึ่งสูงถึง 5'9" ยิ่งไปกว่านั้นเพื่อที่ขนาด 11 ฟุตของเขาจะไม่เข้าไปในช่องวางเท้าเขาจึงสวมรองเท้าที่เล็กเกินไปสำหรับเขาจนทำให้นิ้วเท้าของเขากลายเป็นไซส์ 10
มีข้อสงสัยเล็กน้อยว่าเขาจะโผล่ออกมาจากการแข่งขันในวันอาทิตย์ที่ทารุณและฟกช้ำจากมุมมองทางกายภาพ
โชคดีสำหรับรัสเซลเขาได้รับความกดดันบางอย่างด้วยการสร้างความประทับใจในการผ่านเข้ารอบ อะไรก็ตามจากจุดนี้ไปข้างหน้าไม่ว่าจะเป็นจุดจบแท่นหรือชนะก็จะเป็นโบนัสก้อนโต
"สำหรับจอร์จมันง่ายกว่าเพราะไม่มีความกดดันเลยและไม่มีอะไรจะเสีย" วูล์ฟฟ์กล่าวเสริม
"จริงๆฉันมีความคาดหวังเหมือนกันกับเขาในการคัดเลือกเขายืนยันสิ่งที่เราคิดกับเขา
"เราประทับใจ แต่ไม่แปลกใจ"
สนันสนุนโดยเว็บไซต์ หนังโรแมนติก
|