
"โค้ชซิโก้" เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง อดีตตำนานนักเตะ และอดีตกุนซือทีมชาติไทย ที่กำลังอยู่ในช่วงโค้งสุดท้ายก่อนจะเริ่มหวนคืนรับงานคุมทีมอีกครั้งหลังจากที่ห่างเหินมาเป็นเวลา 3 ปี หลังทำงานโค้ชอาชีพกับการท่าเรือ เอฟซี เป็นทีมสุดท้ายในไทยลีก และลาออกจากเก้าอี้เมื่อวันที่ 20 ก.ย.61 นั้น
ล่าสุดเกียรติศักดิ์ เสนาเมือง ใช้เวลาในช่วงวันหยุดได้ควงภรรยาสุดที่รักอย่าง "คุณเปิ้ล" อัสราภา เสนาเมือง และครอบครัว เดินทางไปพักผ่อนที่หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ ดื่มด่ำบรรยากาศและฟังเสียงคลื่นทะเล เพื่อช่วยในการผ่อนคลาย ก่อนจะเดินทางไปประเทศเวียดนาม เริ่มทำงานคุมทีมฮองอันห์ ยาลาย ในวันที่ 17 ธ.ค.63 นี้
ทั้งนี้อดีตตำนานศูนย์หน้าทีมชาติไทย วางแนวทางการทำงานกับสโมสรต้นสังกัดในปีแรก ในการพาทีมทำอันดับก้าวขึ้นไปติด 1 ใน 4 ของลีกให้ได้ หลังจากที่ปัจจุบันฮองอันห์ ยาลาย อยู่เพียงแค่อันดับ 7-8 ของตารางเท่านั้น
สำหรับ 'โค้ชซิโก้' จะเดินทางไปเวียดนาม ในวันพฤหัสบดีที่ 17 ธ.ค.63 โดยจะบินจากไทยไปลงที่สนามบิน เตินเซินเญิ้ต และเข้ารับการกักตัวตามมาตรการป้องกันการระบาดของโควิด -19 ที่ สเตทควอรันทีน ในโฮจิมินห์ เป็นเวลา 14 วัน ระหว่าง 17 ธ.ค.63-30 ธ.ค.63 ก่อนที่จะเริ่มงานคุมทัพให้กับ ฮองห์อัน ยาลาย อย่างเป็นทางการตามลำดับต่อไป
สนับสนุนโดยเว็บไซต์ ทางเข้า Ufabet
|